Trọng Quân – Founder Chính Thức Của V88

Thông tin cơ bản

Tên thật: Hoàng Trọng Quân

Quê Quán: Mê Linh, Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Trung học: Trung học Lương Thế Vinh

Đại học: Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Sinh ngày: 26/08/1999

Trọng Quân
Trọng Quân

Tiểu sử trọng quân

Trọng Quân – Tôi luôn giữ cho mình một mong ước, là có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Nhưng khi trưởng thành hơn và vào đại học, tôi lại phát hiện ra rằng, bản thân thật sự phù hợp hơn với chuyên ngành truyền thông đại chúng. Tôi dành khoảng thời gian 2 năm còn lại để có thể theo đuổi mà phát triển tiếp chuyên ngành này.

Với hi vọng có thể thật sự giúp bản thân hơn nữa trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Tôi đã một lần nữa nỗ lực để có thể trở thành nhân viên thực tập ưu tú tại V88. Mà ở đây tôi tin chắc sẽ có được cơ hội để vận dụng và phát triển tất cả các kỹ năng của mình.

Sự thay đổi trong sự nghiệp

Khi đã may mắn dành được dự án chính của công ty là website V88. Tối đã nỗ lực khá nhiều để có thể cùng các đồng nghiệp là các anh em trong team. Phát triển hầu như toàn bộ các bước ở trang web này. Tôi là người phụ trách chính trong hầu hết tất cả các công đoạn: lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng, phát triển nội dung của trang. Đối với các thông tin bài viết ở đây.

Với hi vọng các hướng dẫn và bài viết tôi biến soạn gửi đến các anh em người đọc. Nó sẽ ít nhiều hỗ trợ được đến các anh em một phần nào đó trong các cuộc so tài nảy lửa trên các bàn chơi.